Lớp học Biên – phiên dịch tiếng Trung

Hiện nay, lớp học dịch tiếng Trung đang nhận được sự quan tâm lớn của nhiều sinh viên chuyên ngành năm 3,4 và người yêu thích công việc biên phiên dịch. Bởi nghề biên phiên dịch tiếng Trung đòi hỏi chúng ta cần phải có trình độ tiếng Trung tốt, phản xạ nhạy bén, kỹ năng dịch và kiến thức xã hội sâu rộng.

Bạn đam mê và yêu thích công việc của một biên – phiên dịch viên? Bạn đã có nền tảng tiếng Trung, nhưng chưa thể theo đuổi ước mơ trở thành một biên – phiên dịch chuyên nghiệp, bởi vì bạn đang bị thiếu kỹ năng chuyên môn của ngành dịch, chưa đủ kiến thức và sự tự tin để làm công việc đòi hỏi tính chuyên môn cao này?

KHÓA HỌC DÀNH CHO AI

  Các bạn có trình độ HSK 4,5 trở lên, nắm vững các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết; đam mê thử thách và yêu thích công việc biên phiên dịch tiếng Trung.

  Nhân viên làm việc trong các ngành nghề Biên phiên dịch như thư ký, trợ lý…, muốn nâng cao kỹ năng để xử lý tốt công việc và có cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp.

  Người đang làm biên phiên dịch viên nhưng chưa qua các trường lớp đào tạo chuyên nghiệp.

KẾT QUẢ SAU KHÓA HỌC

Khóa học Biên phiên dịch tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung San San được thiết kế lộ trình học riêng phù hợp với năng lực và mục đích của từng học viên; giúp bạn nhanh chóng có được các kỹ năng làm việc của một biên, phiên dịch viên chuyên nghiệp.

  Đạt được trình độ thành thạo cả 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Trung, 5 kỹ năng dịch – nghe – nói – đọc – viết đều chuẩn nhanh, lưu loát và tự nhiên.

  Được cung cấp đầy đủ lý thuyết, các kỹ năng và kỹ thuật của chuyên ngành biên phiên dịch chính quy đại học.

  Sử dụng thành thạo phương pháp chuyển dịch các dạng câu đặc thù của tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại một cách chính xác.

  Được bổ sung lượng lớn từ vựng thuộc mọi lĩnh vực đời sống xã hội, từ đó hiểu được bối cảnh văn hóa xã hội, kinh tế, chính trị của Việt Nam và Trung Quốc.

  Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và lợi thế trong công việc. Tạo ra sự khác biệt của bản thân với bạn bè, đồng nghiệp bằng khả năng biên phiên dịch tiếng Trung bài bản và lưu loát.

  Có được những kiến thức chuyên ngành ở một số lĩnh vực mà bạn thường gặp nhất trong công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *