Triếng Trung cho thiếu niên

Triếng Trung cho thiếu niên là khóa học phù hợp cho các bé từ 10-15 tuổi. Bé được học theo hệ thống phiên âm chuẩn, được rèn luyện kỹ năng nghe nói đọc viết. Với nội dung xoay quanh các chủ đề sinh hoạt hàng ngày gần gũi, thiết thực. Sau khóa học tiếng Hoa thiếu niên, bé có thể nghe nói, trình bày ý kiến các chủ đề đã được học.

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC TIẾNG HOA THIẾU NIÊN

01 Bé được rèn luyện phản xạ giao tiếp, cách phát âm chuẩn theo hệ thống phiên âm. Nghe nói được các chủ đề đã học ngay sau buổi học

02 Sau khóa học, bé thành thạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Tạo tiền đề để tham gia các khóa học tiếng Hoa nâng cao hơn, hoặc tham gia các kỳ thi chứng chỉ tiếng Hoa.

03 Đội ngũ giáo viên được đào tạo riêng về cách giảng dạy cho bé, vô cùng am hiểu tâm lý và sẵn sàng hóa thân để tham gia học, chơi cùng các bé.

04 Phương pháp giảng dạy sinh động, giúp bé học mà chơi, chơi mà học qua những trò chơi thú vị, những hoạt động ngoại khóa lý thú

05 Chương trình học được thiết kế phù hợp với độ tuổi của bé (khác hẳn với chương trình học của người lớn) giúp bé dễ dàng tiếp thu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *