Tiếng Trung online

Trong thời đại công nghệ 4.0, học tiếng Trung online đang là hình thức học được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Có thể do bận rộn công việc, học tập, có thể do khoảng cách địa lý,…học ngoại ngữ online hiện nay đang rất phổ biến.

Từ khi thành lập đến nay, Trung tâm tiếng Trung SanSan đã có khóa học online với công nghệ chuẩn quốc tế. Đã hỗ trợ cho hàng ngàn bạn học viên trong và ngoài nước có nhu cầu học hình thức online này.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ TIẾNG TRUNG ONLINE

– Nếu các bạn đang gặp khó khăn về khoảng cách địa lý, nhà xa trung tâm tiếng Trung, không tiện đi lại,…thì khóa học này là phù hợp.

– Các bạn đang tìm hiểu về khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu hoặc đang tự học, có mong muốn học online.

– Các bạn đã học qua tiếng Trung, bị gián đoạn do bận rộn công việc cũng có thể đăng ký để học tiếp theo trình độ của mình.

– Những bạn có nhu cầu riêng hay muốn có sự thuận tiện trong việc học nên chọn khóa học tiếng Trung online.

– Các bạn bận rộn, không có thời gian theo học khung giờ tại trung tâm tiếng Trung.

HÌNH THỨC HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE TẠI TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG SANSAN

Không cần phải hiểu về công nghệ phức tạp, chỉ cần có thiết bị học tập kết nối internet. Việc học tiếng Trung của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Học tiếng Trung online 1 kèm 1
Thời gian học sẽ linh hoạt theo đề nghị của bạn. Nội dung chương trình, lộ trình học sẽ được thiết kế theo mục tiêu học tập mà bạn đề ra.

Học tiếng Trung online theo nhóm
Tầm 6-10 bạn/ nhóm do trung tâm tiếng Trung SanSan sắp xếp nhóm, thời gian học sẽ do San San đề xuất. Nội dung chương trình, lộ trình học sẽ dựa vào mục tiêu học tập/ nhu cầu chung của cả nhóm.

– Địa điểm học là bất kỳ nơi nào mà bạn thấy thuận tiện.
– Giáo viên sẽ hướng dẫn hình thức học trực tiếp cho bạn qua nền tảng công nghệ chuẩn quốc tế. Cho nên bạn cần chuẩn bị laptop hoặc bất kỳ thiết bị nào có thể kết nối tốt với internet.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG SANSAN

Điểm khác biệt của khóa học tiếng Trung online tại trung tâm tiếng Trung SanSan là bạn sẽ học trực tiếp với giáo viên. Trong quá trình học, giáo viên sẽ hướng dẫn những lỗi sai phát âm và cùng luyện tập phản xạ với bạn.

Khóa học còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, có thêm thời gian cho bản thân

Với không gian riêng giúp bạn thoải mái và tiếp thu tự nhiên hơn. Bạn sẽ không có tâm lý e ngại, sợ sai, mà tự tin hơn trong việc nghe nói, hỏi bài, giao tiếp với giáo viên.

Việc dạy tiếng Trung online trực tuyến 1 kèm 1 vô cùng thuận tiện. Giáo viên có thể theo trình độ tiếp thu và sự tiến bộ của bạn để điều chỉnh tiến độ học phù hợp. Và nếu bận việc không học được, bạn cũng không bị mất bài hay bị trễ tiến độ học.

Đối với học nhóm online, giáo viên cũng sẽ theo hỗ trợ từng bạn trong nhóm để cùng học tốt.

Chương trình học của khóa tiếng Trung online sẽ được điều chỉnh phù hợp với hình thức học. Với nội dung bài giảng sinh động, lý thú sẽ giúp bạn học dễ, học vui và tiếp thu bài nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *