Khóa học tiếng Trung cơ bản

Trung tâm tiếng Trung SanSan giới thiệu khóa học tiếng Trung cơ bản tích hợp 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết; tiếng trung cho người mới bắt đầu đến nâng cao. Giáo trình phù hợp với các bạn chưa từng học hán ngữ hoặc muốn bổ sung kiến thức đã quên. Lộ trình bài bản, tinh gọn và trọng tâm sẽ giúp bạn thành thạo kỹ năng mà bạn mong muốn.

ĐẶC BIỆT LỚP GIAO TIẾP chỉ 25 BUỔI dành cho những người đi làm muốn xóa tan rào cản ngôn ngữ để làm việc với người Đài Loan, Trung Quốc.

Với mong muốn cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho người học, đảm bảo người học đáp ứng được các tiêu chí mới theo chuẩn New HSK 3 cấp 9 bậc sắp tới, từ tháng 9/2022, Tiếng Trung SanSan cho ra mắt “Hệ thống sản phẩm Hán ngữ New HSK 3 cấp 9 bậc” gồm khoá học Hán ngữ tích hợp NEW HSK, Luyện thi dịch NEW HSK, Luyện thi NEW HSK và NEW HSKK.

Các khóa học phát triển toàn diện “4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết” cho người học Hán ngữ. New HSK 3 cấp 9 bậc sẽ có khối lượng kiến thức, từ vựng và ngữ pháp nâng cao hơn khá nhiều so với HSK 6 bậc trước đây, đặc biệt từ NEW HSK bậc 4 trở lên còn yêu cầu có thêm kỹ năng dịch.

Đây là một sự thay đổi lớn ảnh hưởng đến đại đa số người học Hán ngữ trên thế giới nói chung không riêng gì ở Việt Nam. Đồng thời đặt ra bài toán người học Hán ngữ cần phải làm gì để sẵn sàng đáp ứng tiêu chuẩn mới của kỳ thi Trình độ Hán ngữ New HSK 3 cấp 9 bậc dự kiến sẽ áp dụng lần đầu tiên trong cuối năm nay.

Vậy bạn đã sẵn sàng để thay đổi chưa? Đăng ký tham gia các khóa học theo tiêu chuẩn đầu ra New HSK 3 cấp 9 bậc của SanSan ngay nhé!

Ai nên tham gia học khóa tiếng Trung cơ bản

Khóa học của chúng tôi phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau bao gồm:

 • Những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung từ con số 0, sơ cấp
 • Những bạn bị mất gốc tiếng Trung đã lâu
 • Những bạn học tiếng trung để thi HSK, học sinh THPT
 • Những bạn học tiếng Trung Quốc muốn đi du học, du lịch hay đơn giản là muốn tìm hiểu văn hóa Trung Hoa
 • Những người đi làm, dân văn phòng, công xưởng cần học về ngôn ngữ tiếng Trung để giao tiếp trong công việc

Học khóa cơ bản tiếng Trung sẽ giúp bạn có nền tảng vững chắc, nắm vững cách phát âm, nét chữ và bộ thủ. Đây là tiền đề giúp học viên chinh phục Hán ngữ và học lên trình độ cao hơn.

Bạn nhận được gì khi tham gia khóa học của chúng tôi

 1. Nắm vững ngữ pháp: Giúp bạn nắm chắc toàn bộ ngữ pháp để nói trôi chảy hoặc viết đoạn văn bằng tiếng Trung Quốc.
 2. Nền tảng từ vựng tốt: Khóa học cung cấp cho bạn hệ thống từ vựng sử dụng trong giao tiếp hàng ngày và phổ biến trong đời sống. Ngoài ra còn có trong các chủ điểm để thi các chứng chỉ tiếng Trung.
 3. Kỹ năng giao tiếp: Bạn sẽ biết cách phát âm chuẩn phổ thông, tự nhiên như người bản xứ. Kỹ năng được rèn phản xạ khi giao tiếp với phương pháp “nhúng”.
 4. Kỹ năng đọc – viết: Nền tảng ngữ pháp và từ vựng giúp đọc và viết được những đoạn văn từ đơn giản đến phức tạp.
 5. Kỹ năng nghe: Nâng cao và cải thiện kỹ năng nghe hiểu cơ bản với phương pháp khoa học.
 6. Kỹ năng dịch: Rèn luyện khả năng bao quát thông tin, phân tích và xử lý để dịch xuôi – ngược trong dịch nói và dịch viết từ câu đơn đến câu ghép. Tăng tốc độ dịch, tư duy dịch để đáp ứng nhu cầu công việc (có lớp dịch riêng)
 7. Đủ điều kiện và trình độ: Tham gia các kì thi cấp chứng chỉ như HSK, HSKK cũng như học các lớp tiếng Trung nâng cao khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *